Vì sao đám cưới Đông Nhi được cho là đám cưới thế kỷ? - Ảnh 1.

Giới nghệ sĩ gọi đám cưới Đông Nhi- Ông Cao Thắng là đám cưới thế kỷ

Đám cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng diễn ra tại Phú Quốc từ chiều tối ngày 9-11. Với hàng loạt những con số khủng, đám cưới của cặp đôi này được giới nghệ sĩ gọi là “đám cưới thế kỷ” trong giới showbiz.

Địa điểm tổ chức lễ cưới được bao trọn gói, trong đó bãi biển diễn ra khoảnh khắc trọng đại của cặp đôi có diện tích hơn 8.000 m2.

1.000 là số nhân viên phục vụ trang trí cảnh quan, phòng nghỉ, vận chuyển thiết bị cho đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Vì sao đám cưới Đông Nhi được cho là đám cưới thế kỷ? - Ảnh 2.

Điều đó được xác định bởi độ chịu chơi của cặp đôi

Ngoài ra, có 6 xe tải 10 tấn chuyên dụng chở thiết bị âm thanh ánh sáng, 2 tấn hoa nhập ngoại dùng để trang trí đám cưới.

Cặp đôi cũng chuẩn bị 2 máy bay chuyên dụng đưa 500 người từ TP HCM đến Phú Quốc, trong đó có 200 nghệ sĩ. Sau khi đến Phú Quốc còn có 14 xe sang đón khách mời từ sân bay về resort tổ chức đám cưới.

Cô dâu chú rể đã thuê 10 căn biệt thự cho gia đình và những phòng nghỉ sang trọng nhất cho bạn bè, đồng nghiệp.

Khu resort đóng cửa hoàn toàn trong vòng 48 giờ để phục vụ riêng cho đám cưới của cặp đôi nổi tiếng Vbiz.

Vì sao đám cưới Đông Nhi được cho là đám cưới thế kỷ? - Ảnh 3.

Ảnh cưới đẹp lung linh của cặp đôi

Đông Nhi được cho là mất 6 tháng để lựa chọn concept, hoa và ghế. Thậm chí, cô dâu thử ít nhất 10 loại hoa trước khi chọn hoa baby chịu nắng tốt nhất để trang trí cho đám cưới.

Làm MC trong đám cưới, Trấn Thành tiết lộ từng “cưa” Đông Nhi nhưng bị từ chối. Ngoài ra, danh hài còn nhắc đến chuyện tình đổ vỡ của vợ. “Người ta hoài nghi có tình yêu 10 năm hay không, đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà” – Trấn Thành hài hước.

Vì sao đám cưới Đông Nhi được cho là đám cưới thế kỷ? - Ảnh 4.

Nhưng trên hết chuyện tình yêu của họ khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thùy Trang, ảnh: Phạm Đạt