Trở lại đường đua Vpop, Jack muốn hợp tác cùng Thái Vũ - Ảnh 1.

Jack mong đợi ngày trở lại

Nụ cười rạng rỡ của Jack sau hơn 10 ngày sốc tâm lý nhập viện cùng hằng hà những phiền toái từ scandal rạn nứt với K-ICM khiến người hâm mộ phần nào yên tâm. Nhưng tin vui hơn cả là nam diễn viên “Cơm nguội” Thái Vũ chia sẻ trên trang cá nhân thông tin “Nó (Jack) nói làm nhạc với em nhé. Tôi trả lời mạnh dạn: Không”. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh đã nhanh chóng thu hút lượng quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Sau thời gian sốc tâm lý, hiện tại thần sắc của Jack dường như đã tốt hơn rất nhiều. Cách đây hơn 1 ngày, mẹ Jack từng chia sẻ con trai đã sút 6 kg sau 10 ngày ồn ào nhưng hiện tại cũng đang dần hồi phục. Hi vọng anh sẽ sớm lấy lại tinh thần và quay trở lại đường đua Vbiz trong tương lai gần nhất.

Trở lại đường đua Vpop, Jack muốn hợp tác cùng Thái Vũ - Ảnh 2.

Anh muốn hợp tác cùng đàn anh Thái Vũ

Trở lại đường đua Vpop, Jack muốn hợp tác cùng Thái Vũ - Ảnh 3.

Dù vậy chưa biết ý nguyện này có thể thành sự thật hay không

Nếu cuộc hợp tác giữa Jack và Vũ thành sự thật thì đây rõ ràng là một tin vui. Khán giả chỉ lo ngại điều này khá khó khi Jack vẫn là nghệ sĩ độc quyền của ICM trong 5 năm. Hiện nay, sau những ồn ào, hai bên vẫn chưa có thông tin chính thức về việc chấm dứt hợp đồng dù không khó để nhận ra, Jack rất muốn dứt áo ra đi. Nhiều thông tin còn chia sẻ khá nhiều nơi rất muốn nhận Jack về nhưng e ngại phía công ty ICM nên đành bỏ ý định hợp tác cùng Jack.

Thùy Trang