Mới đây, chia sẻ với truyền thông, diễn viên Huỳnh Hồng Loan cho biết cô và Tiến Linh hiện giờ là bạn bè, mong khán giả đừng sốc, đồng thời không muốn chia sẻ thêm. Trong khi đó, Tiến Linh cũng xác nhận chuyện này và cho rằng việc không theo dõi trên mạng xã hội không quan trọng và không liên quan đến mối quan hệ bạn bè giữa anh và nữ diễn viên.

Tiến Linh chia tay diễn viên Huỳnh Hồng Loan sau 3 tháng hẹn hò - ảnh 1Hình ảnh trong thời gian hẹn hò của Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh.

ứt tình cảm vì bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội Instagram. Đặc biệt, nam cầu thủ của tuyển Việt Nam còn đăng trạng thái có nội dung: “Quãng thời gian đó thật đẹp. Thank you for everything!”.

Huỳnh Hồng Loan và Tiến Linh vướng tin đồn hẹn hò vào thời điểm đầu năm 2020, khi cả hai có những bình luận thân thiết trên mạng xã hội. Sau đó, chia sẻ với Zing, Hồng Loan cho biết Tiến Linh chủ động kết bạn và nhắn tin cho cô, sau đó, 2 người thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò. Còn Tiến Linh xác nhận: “Tôi có thiện cảm với Hồng Loan. Giữa chúng tôi chưa gọi là yêu. Chuyện này có lẽ cần thêm thời gian, chúng tôi cần tìm hiểu, đi chơi với nhau nhiều hơn”.

Được biết, Tiến Linh và Hồng Loan cùng quê ở Bình Dương, trong khi nam cầu thủ sinh năm 1997 thì Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994.

Nữ diễn viên được mọi người nhận xét là sở hữu khuôn mặt khả ái, nụ cười rạng ngời, do đó, cô từng giành “Giải gương mặt đẹp Ngôi sao thời trang 2013”, “Giải Nhất cuộc thi Duyên dáng áo dài và hoa 2014”, “Á khôi cuộc thi Duyên Dáng áo dài Việt Nam 2015”. Bên cạnh đó, cô còn tham gia đóng vai nữ chính trong MV của các ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Khắc Việt. Đồng thời, Huỳnh Hồng Loan từng tốt nghiệp trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật TP.Hồ Chí Minh, tham gia hàng loạt dự án phim như “Tiệm ăn dì ghẻ”, “Mạc gia kí”, “Cung đường tội lỗi”, “Gái xinh nổi loạn”, “Tình khúc bạch dương”, “Sứ mệnh trái tim”,…

Theo LỘC LIÊN

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/tien-linh-chia-tay-dien-vien-huynh-hong-loan-sau-3-thang-hen-ho-1644024.tpo