Thúy Vân bị giám khảo chê thiếu trái tim

Trong đó, Nguyễn Diana nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Giám khảo Xuân Trang nhận xét: “Tôi thích gương mặt của Diana nhất, vì em có nụ cười rất hoa hậu, tôi cảm nhận được tình yêu thương và sự thân thiện trong trái tim em”.

Giám khảo Thanh Hằng tiếp lời: “Vì sao mà mọi người thích thí sinh Nguyễn Diana hơn, đây là điều hiển nhiên”. Còn giám khảo Sameul Hoàng thì cho rằng: “Thí sinh Nguyễn Diana có cái gì đó rất tươi mới, cho tôi những cảm xúc mà thí sinh Thúy Vân chưa có”.

Thúy Vân bị cảnh cáo ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Thúy Vân đang bị lép vế vì hầu hết giám khảo đều cho rằng, cô gái thông minh này thiếu một trái tim

Đáp trả những thông tin quanh mình, Thúy Vân cho biết: “Khi cuộc chơi có nhiều thí sinh mạnh, đó là cuộc chơi uy tín và đây là cơ hội để chúng ta học hỏi”.

Giám khảo Xuân Trang đã đưa ra lời khuyên cho thí sinh Phạm Hồng Thúy Vân: “Tôi biết là em rất thông minh, nhưng em quên để ý đến trái tim của mình, bởi trái tim em yếu đuối lắm, khen người khác cái là em buồn liền, em thể hiện thái độ trước mặt chúng tôi”.

Người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ là người đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Theo Thùy Trang/nld.com.vn