Nữ giáo viên người Anh tố bị lái xe công nghệ xâm hại tình dục

Nữ giáo viên người Anh tố bị lái xe công nghệ xâm hại tình dục
Nam thanh niên được cho là đội nón tài xế xe công nghệ, vờ nhận ‘cuốc xe’ rồi chở nữ giáo viên tiếng Anh đến cánh đồng trống giở trò.
Ngày 20-10, Công an quận 1 phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ một nữ du khách tố bị thanh niên tấn công tình dụccướp tài sản lúc rạng sáng.

Nữ giáo viên tiếng Anh J.P (29 tuổi, quốc tịch Anh) cho rằng thanh niên mặc áo GrabBike đã xâm hại, cướp điện thoại và bỏ rơi giữa đường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 40 sáng ngày 11-10.

Nữ giáo viên người Anh tố bị lái xe công nghệ xâm hại tình dục - ảnh 1

Đơn thư của chị J.P gửi cho công an, báo chí và công ty Grab. Ảnh chụp màn hình

“Hôm đó, tôi đã đặt xe Grab bằng ứng dụng di động từ một địa chỉ trên đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 để sang chung cư trên đường Mai Chí Thọ, quận 2” – cô gái nói.

Sau vài phút, có một thanh niên lái xe đội nón của hãng Grab tới, người này được miêu tả chừng “22 đến 30 tuổi, da hơi trắng, mặc áo sơ mi sọc caro, đôi mắt tròn và gần nhau; móng tay dài, bẩn”.

Nam thanh niên không nói được tiếng Anh nhưng khi nghe J.P nói thì vờ xác nhận.

“Tôi không rành về tuyến đường từ quận 1 đến An Phú nên khi tài xế đưa tôi đến đoạn đường vắng gần một cánh đồng, tôi cho rằng đó là đường tắt và tôi cũng không quá lo lắng ở thời điểm này” – J.P tiếp.

Tài xế khi đến khu vực cánh đồng, được miêu tả là có cỏ cao thì dừng lại. “Tôi nghĩ rằng có vấn đề với chiếc xe máy nên cố gắng hỏi thì anh ta túm lấy tôi và giở trò…” – cô gái nhớ lại.

Cô gái chống cự và không bị hiếp dâm, thanh niên sau đó đánh đập, cướp lấy điện thoại mặc cho nạn nhân van xin, cho tiền. Trong đêm tối, trong lúc bị thanh niên truy đuổi, cô gái bỏ chạy.

J.P tiếp rằng mình không biết đường và không rõ địa điểm bị tấn công thuộc khu vực nào. Sau gần khoảng một giờ đi bộ, cô tìm được đường về.

Trong ngày 11-10, J.P đã phản ánh sự việc lên phía Grab và nhận được những phản hồi ban đầu. Trong buổi chiều hôm đó, cô đi theo định vị điện thoại đến một khu vực ở quận 7 nhưng cũng không tìm ra tung tích.

Chị J.P hiện là giáo viên Anh ngữ tại một trường ở TP.HCM.

Theo Nguyễn Tân
Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nu-giao-vien-nguoi-anh-to-bi-lai-xe-cong-nghe-xam-hai-tinh-duc-945062.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *