Nhóm nữ sinh Bình Dương đánh bạn tới tấp chỉ vì mang giày nổi

Sau khi đoạn clip quay lại cảnh nhóm nữ sinh Bình Dương vây đánh bạn tới tấp được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, cơ quan chức năng có thẩm quyền vào cuộc và đã xác định được nguyên nhân chỉ vì màu sắc đôi giày quá nổi.

Chiều ngày 21/10, ông Trần Lê Thân Minh Tuệ, Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát), đã có báo cáo ban đầu về vụ việc nhóm học sinh nữ vây đánh một bạn nữ khác của trường, đang khiến khiến dư luận quan tâm sau khi xuất hiện trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng, thứ 7 ngày 19/10 tại sân Trung tâm Hội nghị thị xã Bến Cát, sau khi buổi học thề dục tại trường.

Tại đây, ba học sinh lớp 8 vây đánh hội đồng em H.P.N là học lớp 9 chung trường.

Khi vụ việc đang xảy ra, có 12 em khác thuộc khối 8 và khối 9 (cả nam và nữ) không can ngăn mà đứng xem và cổ vũ cho hành động của bạn mình.

Theo tìm hiểu ban đầu của nhà trường, nguyên nhân là do các em thấy nạn nhân đi giày nổi quá nên buông lời ‘bóng gió’, sau đó nạn nhân có lời qua tiếng lại rồi dẫn đến vụ việc trên.

Cũng trong chiều ngày 21/10, trường đã mời phụ huynh và học sinh có liên quan trong video lên làm việc. Nhà trường sẽ cho học sinh làm bản kiểm điểm, có cam kết khắc phục và có xác nhận của phụ huynh.

Theo lãnh đạo Phòng GĐ&ĐT thị xã Bến Cát, do tính trẻ con, bồng bột, háo thắng của tuổi học trò, các em mới hành động đáng tiếc như vậy.

Theo LĐBD

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *