Khởi tố đối tượng nhiều lần làm chuyện “vợ chồng” với bạn gái nhí

Khởi tố đối tượng nhiều lần làm chuyện

Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng nhiều lần làm chuyện “vợ chồng” với bạn gái nhí.
Ngày 18/9, báo Dân Trí đưa tin, Công an huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Dương Quốc Lợi (SN 1990, ngụ ấp Cây Xoài, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Hồ sơ vụ án cho thấy, trước đó, ngày 12/9, bà K.T (ngụ xã Thanh Phước) làm đơn trình báo gửi đến Công an xã Thanh Phước về việc đối tượng Lợi đã có hành vi dụ dỗ, xâm hại con gái bà là cháu T. (SN 2008). Sự việc sau đó được báo lên Công an huyện Gò Dầu.

Nhận được tin báo, Công an huyện Gò Dầu xác định, tháng 7/2020, Lợi và cháu T. quen nhau qua mạng xã hội Facebook và nảy sinh tình cảm. Qua làm việc, cháu T. thừa nhận đã cùng Lợi nhiều lần làm chuyện “vợ chồng” tại nhà của T.

Ngày 14/9, Lợi đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Cụ thể, tối ngày 11/9, T. nhắn tin rủ Lợi qua phòng của T. chơi. Khi đến Lợi lén chạy vào phòng ngủ của T. và chui xuống gầm giường nằm chờ.

Khi mọi người đi ngủ, T. và Lợi đã quan hệ tình dục 2 lần. Sau đó, Lợi trở xuống gầm giường nằm ngủ.

Ngày 15/9, bà K.T phát hiện Lợi dưới gầm giường con mình nên tri hô để mọi người đến chứng kiến. Nhân lúc mọi người không để ý, Lợi nhanh chóng bỏ chạy, leo qua hàng rào tẩu thoát. Cũng theo công an, Lợi đã từng có vợ và 1 con gái, theo báo Công an nhân dân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Đăng Khoa
nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/khoi-to-doi-tuong-nhieu-lan-lam-chuyen-vo-chong-voi-ban-gai-nhi-a490241.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *