Huấn ‘hoa hồng’ bị Bộ Công an triệu tập

Chiều nay, Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an đã triệu tập Bùi Xuân Huấn (quê Yên Bái) để làm rõ về hành vi cắt ghép, giả mạo hình ảnh của VTV.

XEM CLIP:

Tại buổi làm việc, Huấn “hoa hồng” thừa nhận hành vi của mình đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Sau khi nhận thức được sai phạm, chủ tài khoản đã gỡ clip khỏi fanpage.

Huấn 'hoa hồng' bị Bộ Công an triệu tập
Fanpage Huấn Hoa Hồng đăng video mạo danh VTV. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, trên trang fanpage Huấn “Hoa Hồng” đăng tải clip cắt ghép từ chương trình thời sự tối 17/10 của VTV24 về nội dung các nghệ sĩ làm từ thiện tại miền Trung.

Clip trên được xác định bị cắt ghép, hình ảnh ca sĩ Mỹ Tâm trao quà cho người dân được thay bằng ảnh của Bùi Xuân Huấn. Cuối đoạn, clip được chèn giọng đọc giới thiệu tiểu sử của Huấn.

Đại diện Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số VTV24 cho biết, đoạn clip Huấn trao quà là một sản phẩm cắt ghép, gây ảnh hưởng xấu đến thương hiệu, nhất là trong chương trình đưa tin về hoạt động từ thiện tại miền Trung.

Trước khi bị triệu tập về hành vi giả mạo, cắt ghép clip của VTV, Bùi Xuân Huấn từng bị triệu tập về sử dụng chất ma túy, xử phạt hành chính về hành vi phát hành sách lậu, xúc phạm công chức, thanh niên TP.HCM…

Theo Đoàn Bổng
Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/huan-hoa-hong-bi-bo-cong-an-trieu-tap-683971.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *