Hoài Lâm sẵn sàng trở lại với những dự án âm nhạc mới

Hoài Lâm sẵn sàng trở lại với những dự án âm nhạc mới

Sau khi gặt hái được thành công nhất định cho bản hit Hoa nở không màu, Hoài Lâm tiếp tục bắt tay thực hiện những dự án comeback. Sau nghi vấn tâm lý bất ổn, Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sẵn sàng comeback dự án mới?

Cách đây ít phút, nhạc sĩ trẻ Aitia đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo về việc bắt tay thực hiện dự án comeback – Aitai Sad Story. Đáng chú ý, theo tiết lộ của Aitiai, nam ca sĩ Hoài Lâm cũng sẽ góp mặt và thể hiện 2 ca khúc mang tên Trừng phạt và Người đến sau sẽ cho tất cả trong dự án lần này. Trên bài đăng, hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm cũng được nam nhạc sĩ chia sẻ và có thể thấy giọng ca Hoa nở không màu vẫn tươi tắn thay vì tin đồn bất ổn tâm lý trước đó.

Sau nghi vấn tâm lý bất ổn, Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sẵn sàng comeback dự án mới toanh? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái chia sẻ về dự án của nhạc sĩ Aitai

Sau nghi vấn tâm lý bất ổn, Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sẵn sàng comeback dự án mới toanh? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Hoài Lâm được nam nhạc sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Sau nghi vấn tâm lý bất ổn, Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sẵn sàng comeback dự án mới toanh? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ sẵn sàng trở lại với những dự án âm nhạc mới

Mới đây nhất, sản phẩm Hoa nở không màu của Hoài Lâm sau gần 3 tháng lên sóng đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên YouTube. Đây có thể xem là bản hit lớn nhất của Hoài Lâm trong năm 2020 và hứa hẹn là cú đà để anh có thể tung ra nhiều sản phẩm xuất sắc hơn nữa trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, với lời tiết lộ của nhạc sĩ Aitai, người hâm mộ của Hoài Lâm có thể yên tâm rằng nam ca sĩ sẽ không “ở ẩn” mà vẫn âm thầm thực hiện những sản phẩm âm nhạc để đền đáp lại tình cảm của khán giả.

Hoa Nở Không Màu – Hoài Lâm

Sau nghi vấn tâm lý bất ổn, Hoài Lâm bất ngờ lộ diện sẵn sàng comeback dự án mới toanh? - Ảnh 6.

Hoa nở không màu của Hoài Lâm hiện đang sở hữu hơn 106 triệu view trên YouTube

Trước đó không lâu, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với đoạn clip Hoài Lâm ngồi trên xe hơi và lắc lư theo nền nhạc Haru Haru – Big Bang. Không chỉ vậy, một phần bên bầu mắt của Hoài Lâm bầm tím và có phần hơi sưng khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Thậm chí, anh còn bị một vài netizen để lại bình luận nghi vấn tâm lý không ổn định.

Trước những bình luận ác ý không xác thức, quản lý của Hoài Lâm đã lên tiếng khẳng định vết bầm này là do trong lúc đá bóng, Hoài Lâm vô tình bay lên và va trúng tay người bạn: “Hiện tại tình trạng của Lâm rất ổn, vậy mà fan và mọi người vẽ ra quá trời”. Sau lời chia sẻ của quản lý, người hâm mộ đã phần nào yên tâm về tình trạng của Hoài Lâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *