“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải lại vừa bắt được cướp

 – Ngày 28/10, nhóm “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải đã bắt được tên Huỳnh Vĩnh Khương- kẻ 10 ngày trước cùng đồng bọn táo tợn đột nhập vào nhà dân tại xã An Sơn – TX Thuận An để trộm cướp

Trước đó vào ngày 17/10, Khương (SN 1994- ngụ xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh) và đồng bọn đã đột nhập vào nhà dân ở xã An Sơn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, để trộm cắp tài sản. Khi chủ nhà phát hiện, đã điện thoại nhờ hàng xóm tới hỗ trợ để truy bắt, khi hàng xóm tới thì một trong hai tên trộm đã dùng mã tấu để uy hiếp và cướp luôn chiếc xe máy của người hàng xóm đó rồi bỏ chạy.

Qua dữ liệu camera của chủ nhà, đội hiệp sĩ đã xác định được đối tượng gây án là tên Khương và bí mật dò la tung tích tên này.

Đến ngày 28/10 nêu trên, anh Hải và đồng đội xác định đối tượng đang ở trọ tại xã Bình Mỹ (Củ Chi- TPHCM ), nên đã vây bắt.

tên Khương (giữa) vừa bị bắt

Được biết, bước đầu đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội và khai vừa mới được ra trại cai nghiện ma túy sau 18 tháng. Khương cũng khai đồng bọn của mình là Hồ Thanh Phúc (SN 1998, ngụ huyện Củ Chi, mới ra tù về tội cướp giật tài sản).

Hiện Công an thị xã Thuận An đã tiếp nhận hồ sơ và đối tượng Khương để tiếp tục điều tra.

Những ngày vừa qua, khi nghe tin Hiệp sĩ Hiệp sĩ Bình Dương chính thức rời CLB PCTP- hầu hết mọi người đều tỏ ý tiếc nuối. Tuy nhiên, nhờ máu nghĩa hiệp và ý thức trách nhiệm phòng chống tội phạm của công dân của anh rất cao nên anh vẫn hết lòng giúp mọi người bảo vệ tài sản, chống lại bọn trộm cướp.

Theo LĐBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *