Doanh nhân Phan Tấn Đạt: Cảm nhận sâu sắc trách nhiệm của doanh nghiệp

Doanh nhân Phan Tấn Đạt- Chủ tịch, TGĐ Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) vừa được VCCI tặng Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu- Cúp Thánh Gióng 2019.

Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu- Cúp Thánh Gióng là hình thức tôn vinh của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đối với người lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, đang hoạt động theo pháp luật Việt Nam, có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

Doanh nhân Phan Tấn Đạt cho biết, được tôn vinh và trao tặng phần thưởng nói trên là một hạnh phúc rất lớn. Đây là sự tặng thưởng đầy giá trị đối với doanh nhân chúng tôi sau một hành trình không ngừng nỗ lực vươn lên để phát triển trong bối cảnh khó khăn vừa qua.

Doanh nhân Phan Tấn Đạt nhận cúp Thánh Gióng

“Khi tên mình được mời lên nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, tôi cảm thấy rất tự hào và cảm động. Và ngay tại giây phút đó, tôi muốn gửi lời cảm ơn các cộng sự của tôi, các anh chị em công nhân lao động, tôi biết ơn vì sự chung sức chung lòng của họ trong suốt quá trình tạo dựng và phát triển DN. Trong cuộc đời tôi, đây là điều rất trân quý. Thay mặt tập thể DN, tôi rất cảm ơn VCCI đã dành cho chúng tôi vinh dự này để chúng tôi cảm nhận sâu sắc hơn trách nhiệm của DN trong thời gian tới”.

Ông Đạt thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào với công nhân viên

Ông Phan Tấn Đạt là doanh nhâncó nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, có lòng đam mê nhiệt huyết, ông đã chèo lái con thuyền KSB trở thành một doanh nghiệp tiêu biểu, dẫn đầu thị trường ngành khai thác Khoáng sản Vật liệu xây dựng. Ông là người có công đầu đưa KSB liên tục có mặt nhiều năm liền trong Top 200 công ty tốt nhất Châu á năm 2018 do Forbes bình chọn,Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 100 doanh nghiệp Sao Vàng Đất Việt…

KSB còn là doanh nghiệp chăm lo rất tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Theo LĐBD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *