Bình Dương: Xử phạt thanh niên vừa chạy xe vừa tắm giữa đường ở Dầu Tiếng

Sau khi đoạn clip 2 thanh niên đi xe máy biển số Dầu Tiếng, Bình Dương vừa điều khiển vừa tắm giữa đường gây phản c.ả.m được tung lên MXH với nội dung “khi bạn rủ nhậu mà hối quá” và nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ, sau đó, đơn vị chức năng của Cục CSGT đã gửi hình ảnh và công văn cho công an huyện Dầu Tiếng để xử lý hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ của hai thanh niên kể trên.

  ảnh cắt từ clip đăng trên MXH

Theo đó, qua xác minh, Sáng ngày 22/01, đội CSGT-TT Công an huyện Dầu Tiếng đã mời Huỳnh Thanh Khanh, sn 1997, ngụ tại ấp Đồng Bà Ba, xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng lên làm rõ việc vừa điều khiển xe máy không nón bảo hiểm, vừa tắm giữa đường.

                                                                                     Huỳnh Thanh Khanh tại Công an huyện Dầu Tiếng  Ảnh: Hồng Nga

Tại đây, Khang tỏ ra ăn năn khi thừa nhận mình là người trong clip, sau đó, đội CSGT-TT đã tuyên truyền nhắc nhở và tiến hành xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 1,8 triệu đồng, gồm các lỗi như: người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự và không có giấy phép lái xe.
Đồng thời, xử phạt chủ xe là Nguyễn Hoàng Duy ngụ tại ấp Long Thọ, xã Long Hòa, số tiền 1,4 triệu đồng, với hành vi giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển.

Theo LĐBD

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *