Bắt quả tang 11 người phê ma túy trong chung cư ở TP.HCM

Sau khi “bay” ở quán bar, Bách cùng nhóm bạn đồng hương mang ma túy về căn hộ ở chung cư Topaz Elite (TP.HCM) tiếp tục sử dụng thì bị cảnh sát phát hiện.

Công an quận 8, TP.HCM, đang tạm giữ Đặng Việt Hùng (20 tuổi) và Dương Xuân Bách (33 tuổi, cùng ở Hà Nội) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Riêng Hùng còn bị điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai nghi phạm này nằm trong số 11 người bị phát hiện dương tính với ma túy tại chung cư Topaz Elite (quận 8, TP.HCM) 2 hôm trước.

bay lac trong chung cu o TP.HCM anh 1
Hùng và Bách đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến ma túy. Ảnh: Công an cung cấp.

Sáng 11/11, Công an phường 4, quận 8 kiểm tra hành chính một căn hộ ở chung cư Topaz Elite, phát hiện nhiều gói chứa chất cấm và dụng cụ sử dụng ma túy. Hùng, Bách cùng 9 người được đưa về trụ sở công an. Qua kiểm tra, cảnh sát xác định tất cả những người này dương tính với ma túy.

Theo cảnh sát, căn hộ trên được Bách thuê để ở với người tình. Bách có mối quan hệ đồng hương với Hùng và một số người khác.

Tối 10/11, nhóm bạn đồng hương của Bách từ Hà Nội vào TP.HCM du lịch. Sau khi ăn uống, cả nhóm đến quán bar ở đường Cống Quỳnh vui chơi. Tại đây, Hùng mua 8 viên thuốc lắc để nhóm bạn sử dụng tại quán, rồi đem về căn hộ của Bách để tiếp tục “bay lắc”.

Theo Lê Trai
Nguồn: https://zingnews.vn/bat-qua-tang-11-nguoi-phe-ma-tuy-trong-chung-cu-o-tphcm-post1152599.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *