Anh em Bạn hữu đường xa truy tìm, chủ phòng gym cầm kiếm Nhật chém xe tải trốn biệt

Sau khi chém nát kính xe tải do anh Vũ điều khiển sáng 21.10, tài xế ô tô 30F-059.50 đã trốn biệt vì biết bị anh em Bạn hữu đường xa truy tìm.

Khoảng 9 giờ sáng 21.10, anh Bùi Tuấn Vũ (sinh năm 1990, ngụ Bình Dương) điều khiển xe tải lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng từ Bình Dương về TP.HCM. Khi xe tải đến trước cổng Khu công nghiệp Vsip (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ bị ô tô biển số 30F-059.50 vượt lên trước và chặn đầu.

Nam thanh niên xăm trổ cầm kiếm Nhật đi xuống ô tô chém tới tấp vào cửa kính xe tải khiến anh Vũ vô cùng hoảng sợ. Thấy cảnh này, nhiều người đi đường bỏ chạy toán loạn.

Sau đó, kẻ hổ báo quay đầu tô và chạy về hướng TP.HCM. Ngồi tên ô tô còn có vợ hắn.

Tài xế ô tô cầm kiếm Nhật chém nát kính xe tải.
Anh Vũ chỉ tay vào kính xe tải bị chém nát.

Anh Bùi Tuấn Vũ kể rằng trước đó có bấm còi khi thấy ô tô 30F-059.50 rẽ từ đường 22/12 ra quốc lộ 13. Khi anh Vũ đi được một đoạn thì bất ngờ bị tài xế ô tô chặn đầu và cầm kiếm chém nhiều nhát vào kính xe tải.

Được biết, tài xế ô tô kia tên Linh, là chủ phòng gym nổi tiếng ở TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Anh Vũ đã nhanh chóng trình báo với công an địa phương về sự việc, đồng thời nhờ anh em Bạn hữu đường xa xử lý chuyện này. Bùi Tuấn Vũ là thành viên trong nhóm Bạn hữu đường xa.

Chiều 21.10, Bùi Tuấn Vũ cùng một số anh em Bạn hữu đường xa tìm Linh để giải quyết sự việc song chủ phòng gym đã trốn biệt.

Trong clip livestream trên Facebook, anh Vũ kể rằng chỉ bóp còi khi thấy ô tô chạy ẩu, không hề có lời qua tiếng lại, sau đó bị Linh cầm kiếm chém nát kính xe tải.

Anh Vũ khẳng định chỉ bấm còi thì bị Linh chém nát kinh xe tải.

Nam thanh niên là bạn thân của Linh đến gặp anh Vũ, hứa sẽ bồi thường thiệt hại và muốn giải quyết mọi chuyện theo hướng nhẹ nhàng.

Đại diện nhóm Bạn hữu đường xa nói: “Ở đây anh em không muốn xích mích gì với ai, muốn vợ chồng Linh ra để giải quyết ôn hòa và phải có lời giải thích thỏa đáng cho anh em bạn hữu. Tất cả anh em đang hóng chuyện này. Chuyện này không phải riêng của Tuấn Vũ.

Nếu như sáng nay, lỡ nhát đâm của Linh làm Tuấn Vũ nằm đó thì hàng triệu anh em Bạn hữu đường xa lúc đó sẽ bức xúc ghê gớm lắm, nhưng mà sự việc này chưa đến mức độ đó. Bên phía gia đình (Linh – PV) cũng có tấm lòng để hòa giải thì bên bạn hữu cũng vậy và muốn người nào ra giải thích rõ ràng, sự việc như thế nào, có mâu thuẫn ra sao… Giải quyết xong, anh em vui vẻ. Đó mới là điều quan trọng.

Thực sự một tiếng còi thôi mà xảy ra tới vấn đề như vậy thì mình thấy không có đáng. Mình mong rằng gia đình động viên em cứ gặp anh em bạn hữu giải trình rõ ràng, không ai làm khó làm dễ gì hết”.

Nghe vậy, bạn của Linh trả lời: “Cho em hai ngày để sắp xếp. Giờ nó (Linh – PV) cũng hoang mang quá rồi, né tránh rồi…”.

Dù anh Vũ bỏ qua cho Linh thì chủ phòng gym có thể cũng bị công an truy cứu trách nhiệm hình sự vì tội hủy hoại tài sản người khác và mang theo vũ khí khi tham gia giao thông.

Theo Một Thế Giới

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *